VAN GIÓ UY TÍN GIÁ RẺ TẠI TUYÊN QUANG

MUA VAN GIÓ Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU TUYÊN QUANG?

Công ty TNHH Cơ Điện Hải Anh –  chuyên sản xuất  ống gió , van gió , cửa gió, phụ kiện ống gió … chất lượng đảm bảo , uy tín, giá thành cạnh tranh nhất . Chúng tôi sản xuất van gió  trên hệ thống đường ống gió đảm bảo các yêu cầu kĩ thuật khắt khe nhất

Van gió là một thiết bị dùng để điều chỉnh lưu lượng gió trong ống thông gió. Có nhiều loại van gió khác nhau tùy theo cách chia như là tác dụng sử dụng, hay là kích thước, kiểu dáng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn những đặc điểm nổi bật, công dụng và một số loại van gió được sử dụng phổ biến.

Van gió FD được sản xuất tại Tuyên Quang

Công dụng của van gió

Trên hệ thống đường ống gió, kênh dẫn gió cấp, gió hồi van gió là thiết bị không thể thiếu. Van gió được sử dụng nhằm mục đích cụ thể sau :

* Dùng để điều chỉnh lưu lượng gió cấp và hồi.
* Được lắp trực tiếp trên đường ống cấp hoặc hồi hoặc phía sau hộp góp gió.

Van gió  gắn trực tiếp tại miệng cấp gió,cửa gió để dễ dàng điều chỉnh lưu lượng tại miệng gió gọi là van cửa gió hay van OBD

* Van  dập lửa , Van một chiều , Van  xả áp cũng là các loại van thường được sử dụng  trong hệ thống ống gió

Van điều chỉnh lưu lượng cấp gió hồi

Đặc điểm cơ bản của van gió

Vật  liệu chủ yếu của van gió: được làm từ tôn mạ kẽm, inox,..

Thiết kế van gió vô cùng đặc biệt, nói đặc biệt bởi tuy là một dòng sản phẩm nhưng lại có nhiều mẫu mã và hình thức rất khác nhau, đem đến những chất lượng cũng như chức năng cho sản phẩm cũng khác nhau. Từ những kiểu van truyền thống như hình trụ, hình tròn cho đến những sản phẩm mới hơn, đa chức năng hơn như van gió hình vuông, trục vít, tay gạt,… Tuy rằng có sự khác biệt trong chức năng cũng như hình dáng, song về đặc điểm giúp cho hệ thống làm mát, thông gió được hoạt động ổn định, bền bỉ là một điểm nổi bật của sản phẩm van gió.

Van gió vuông tay gạt

CÔNG TY SẢN XUẤT ỐNG GIÓ UY TÍN TẠI TUYÊN QUANG

Hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp chi tiết này với các loại giá, mẫu mã cũng như chất lượng. Vậy làm sao có thể lựa chọn cho mình một nơi thật uy tín để làm nhà cung cấp. Câu trả lời của bạn không ở đâu xa mà chính ở đây, đến với Hải Anh . Tại đây, chúng tôi luôn cập nhật những mẫu van gió mới nhất với cam kết chất lượng đầu ra đảm bảo cùng giá thành phải chăng.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIN HI ANH

Hotline : 0981 689 568

Email : onggiohaianh@gmail.com

Website : onggiohaianh.com.

.