ỐNG GIÓ VUÔNG UY TÍN GIÁ RẺ TẠI HẢI PHÒNG

SẢN XUẤT ỐNG GIÓ VUÔNG CHẤT LƯỢNG TẠI HẢI PHÒNG

Công ty TNHH Cơ Điện Hải Anh – Tự hào là nhà cung cấp g ống gió  chất lượng , uy tín và giá cả cạnh tranh nhất. Sản phẩm ống gió của chúng tôi đã có mặt tại rất nhiều các công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước và nhận được sự tín nhiệm cao của các nhà thầu cơ điện lớn tại Việt Nam. Với dây truyền máy móc tự động và hiện đại bậc nhất chúng tôi đáp ứng nhanh nhất các yêu cầu về tiến độ vật tư, cũng như chất lượng sản phẩm, bảo hành tốt nhất cho quý khách hàng.

Ống gió vuông được sản xuất bởi Hải Anh

* Vật liệu chủ yếu của ống gió vuông, phụ kiện: Tôn mạ kẽm Phương Nam, Tôn mạ kẽm Hoa sen, Inox 201, inox304,… nên có độ bền cao đáp ứng cho nhu cầu của các công trình. Với độ dày phổ biến: t(mm) = 0.48 ;  0.58 ;  0.75 ;  0.95 ; 1.15 ; 1.5 (mm).

* Ống gió vuông được phân chia thành 4 tiểu loại chính dựa trên hệ thống bích kết nối đi kèm. Bao gồm các tiểu loại như: Ống gió vuông bích TDF, ống gió vuông bích TDC, ống gió vuông bích V và ống gió vuông bích C

Ống gió tôn mạ kẽm, ống gió vuông, phụ kiện ống gió tại Hải Phòng

Những phụ kiện thông dụng của ống gió vuông côn vuông, cút vuông, chạc, tê, chân rẽ, cổ trích, côn chuyển, chụp che mưa, hộp gió, hộp chia gió, côn thu, …

* Miệng ống có thể là hình chữ nhật hoặc hình vuông, kích thước miệng ống đa dạng tuy nhiên chiều dài ống thì có hạn (tối đa 1.2 mét)

phu-kien-ong-gio

Phụ kiện ống gió vuông

ƯU ĐIỂM CỦA ỐNG GIÓ VUÔNG  :

✵ Với các mẫu mã, kích thước khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của các nhà thầu dự án.

✵ Do trọng lượng nhẹ lại kết hợp với thiết kế gọn gàng nên rất dễ dàng thi công lắp đặt và vận chuyển toàn quốc.

Ống gió vuông là loại được đánh giá tốt nhất bởi vì nó có hiệu suất thông gió cực nhanh, đặc biệt sẽ không bị cản trở do có không gian giải phóng gió rộng rãi.

✵ Giúp tiết kiệm diện tích và thời gian lắp đặt, có thể lắp ở những chỗ góc cạnh.

✵ Giá thành ống gió vuông này khá mềm, bởi chúng tôi tự thiết kế và sản xuất.

✵ Có tác dụng điều hòa trong hệ thống thông gió và không khí.

✵ Do có kiểu dáng vuông, chữ nhật và có các đường gân xoắn bao quanh nên độ bền cao và chịu được tác động ngoại lực và những biến đổi của môi trường, không lo bị rò gỉ.

 Công ty sản xuất ống gió uy tín tại Hải Phòng

Quý khách hàng có nhu cầu mua ng gió,ng thông gió,ng gió công ngip,ng gió điu hòa, thi công lp đt hoàn thin h thng ng gió tại Hải Phòng vui lòng liên hệ chúng tôi để được lựa chọn sản phẩm,như giá thành tốt nhất , tư vấn kĩ thuật  miễn phí :

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIN HI ANH

Hotline : 0981 689 568

Email : onggiohaianh@gmail.com

Website : onggiohaianh.com.vn

.