Ống gió tròn xoắn giá rẻ nhất Nghệ An

Sản xuất ống gió tròn xoắn uy tín tại Nghệ An

Công ty TNHH cơ điện Hải Anh tư vấn thiết kếđảm bảo phù hợp với hệ thống thông gió cho các loại dự án công trình. Với đội ngũ công nhân có tay nghề cao, kỹ thuật giàu kinh nghiệm và đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại phục vụ cho sản xuất ống gió tròn xoắn. Vì vậy, Hải Anh luôn luôn đảm bảo cấp những sản phẩm với chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh nhất đến tay khách hàng.

Thi công ống gió tròn

Tất cả những sản phẩm của Hải Anh đều được sản xuất theo tiêu chuẩn đặc thù của ngành điều hòa không khí và thông gió ( SMACNA, DW142,…) theo thông số kỹ thuật yêu cầu của từng dự án.

Công ty TNHH cơ điện Hải Anh sản xuất và cung cấp ống gió tròn xoắn đa dạng chủng loại với kích thước đường kính D100, D150,D200,D250,D300,….,D1000,D1100.

Ống gió tròn xoắn tôn mạ kẽm tại Nghệ An

Ống gió tròn xoắn là loại ống gió thường dùng làm kênh dẫn gió, quạt gió , hút bụi, hút mùi, cấp khí cho các công trình nhà  xưởng, khách sạn, trung tâm thương mại, nhà hàng,…

Vật liệu chủ yếu của ống gió tròn xoắn: Tôn mạ kẽm Phương Nam, Tôn mạ kẽm Hoa sen, Inox 201, inox304,… nên có độ bền cao đáp ứng cho nhu cầu của các công trình.

Ống gió tròn xoắn sản bởi Hải Anh

Ống gió  tròn xoắn là sản phẩm được đùng để làm đường ống dẫn gió máy lạnh, đường ống thông gió, đường ống hút khói bếp, hệ thống hút bụi, dẫn gió và làm mát nhà xưởng, thông gió công nghiệp, hệ thống điều hoà không khí, hệ thống làm mát không khí, hoặc dùng trong các lĩnh vực khác.

 CÁC DẠNG KẾT NỐI  ỐNG GIÓ TRÒN XOẮN PHỔ BIẾN: 

* Ống gió tròn xoắn kết nối măng xông

* Ống gió tròn xoắn kết nối dạng cùm treo tháo lắp linh hoạt

* Ống gió tròn xoắn kết nối bích tròn bằng ecu,bulong

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP ỐNG GIÓ TRÒN XOẮN UY TÍN TẠI NGHỆ AN

Công ty TNHH Cơ Điện Hải Anh trân trọng gửi đến Quý Khách Hàng bảng báo giá ống gió tôn mạ kẽm giá rẻ năm 2019

Bảng báo giá ống gió tròn xoắn giá rẻChi tiết

Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm hoặc cần hỗ trợ kỹ thuật vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ ,cũng như tư vấn dịch vụ nhanh nhất :

Công ty TNHH Cơ Điện Hải Anh

Hotline  : 0981 689 568

Email onggiohaianh@gmail.com

Website : onggiohaianh.com.vn

 

 

.