Báo giá ống gió giá rẻ nhất Hà Nội

Cung cấp ống gió uy tín – chất lượng tại Hà  Nội

Công ty TNHH cơ điện Hải Anh tư vấn thiết kếđảm bảo phù hợp với hệ thống thông gió cho các loại dự án công trình. Với đội ngũ công nhân có tay nghề cao, kỹ thuật giàu kinh nghiệm và đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại phục vụ cho sản xuất ống gió. Vì vậy, Hải Anh luôn luôn đảm bảo cấp những sản phẩm với chất lượng tốt nhất đến khách hàng.

Tất cả những sản phẩm của Hải Anh đều được sản xuất theo tiêu chuẩn đặc thù của ngành điều hòa không khí và thông gió ( SMACNA, DW142,…) theo thông số kỹ thuật yêu cầu của từng dự án.

LÝ DO QUÝ KHÁCH HÀNG NÊN CHỌN ỐNG GIÓ HẢI ANH

Công ty Cơ Điện Hải Anh – tự tin là nhà sản xuất ống gió uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên sản xuất cung cấp ống gió vuông , ống gió tròn xoắn,phụ kiện ống gió,cửa gió, van gió,… cho các công trình trên khắp cả nước với giá cả cạnh tranh và chất lượng tốt nhất. Ống gió sản xuất từ tôn mạ kẽm : Hoa Sen, Phương Nam, Thăng Long…hoặc sản xuất từ inox : 201, 304 …tùy theo yêu cầu của khách hàng

+ Thiết kế chuyên nghiệp: Được tối ưu hóa, được thiết kế trên công cụ chuyên nghiệp

+ Chi tiết sản phẩm: Thiết kế đến từng chi tiết sản phẩm đảm bảo độ chính xác tuyệt đối, cũng như đáp ứng được tất cả độ khó của sản phẩm.

Công ty cung cấp ống gió uy tín tại Hà Nội

BÁO GIÁ ỐNG GIÓ VUÔNG: CHI TIẾT

BÁO GIÁ ỐNG GIÓ TRÒN XOẮN : CHI TIẾT

BÁO GIÁ  CỬA GIÓ : CHI TIẾT

Công ty TNHH Cơ Điện Hải Anh

Hotline  : 0981 689 568

Email : onggiohaianh@gmail.com

Website : onggiohaianh.com.vn

.