BÁO GIÁ ỐNG GIÓ, PHỤ KIỆN RẺ NHẤT LAI CHÂU

NƠI SẢN XUẤT ỐNG GIÓ UY TÍN – CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Ống gió,phụ kiện Hải Anh – Lựa chọn số 1 của bạn tại Việt Nam!
*  Sản phẩm phong phú, mẫu mã đa dạng
*  
Gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động, luôn đặt chất lượng lên hàng đầu
*  Dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, giá cả cạnh tranh

Vật liệu chủ yếu của ống gió, phụ kiện: Tôn mạ kẽm Phương Nam, Tôn mạ kẽm Hoa sen, Inox 201, inox304,… nên có độ bền cao đáp ứng cho nhu cầu của các công trình.

Ống gió là thiết bị được sử dụng để thay đổi không khí trong mọi không gian, mang lại chất lượng tốt hơn cho nguồn không khí bên trong, tức là kiểm soát được nhiệt độ, bổ xung oxy, loại bỏ hơi ẩm, mùi hôi, khói bụi, khí carbon dioxide, hơi nóng và các loại vi khuẩn trong không khí.

Ống gió có rất nhiều vai trò đối với hệ thống điều hòa không khí, giúp cung cấp gió và nguồn khí tươi, thả bụi,lọc khí và bảo vệ môi trường. Không gian để dảm bảo cho máy điều hòa  hoạt động tốt  phải là không gian kín, mà không gian kín lại ít có sự trao đổi không khí tự nhiên khiến người sử dụng thiếu oxi cần thiết.

Ống gió hoạt động bằng cách thức : luồng khí tự nhiên sẽ được tiếp thu và hòa chung với luồng khí lạnh đã được xử lý, đưa một số lượng đáng kể nguồn oxi tươi vào phòng, tạo nên một không gian tự nhiên và tốt cho sức khỏe. Với vai trò là đường dây trung gian, ống gió giúp không khí lưu động tốt, lọc bụi bẩn và đẩy các chất độc hại ra bên ngoài nhất là các môi trường thường sản sinh khói bụi, như xưởng dệt, xưởng may, xưởng giấy, bãi đỗ xe,…

Phụ kiện ống gió

Hải Anh xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá ống gió giá rẻ nhất 2019

BẢNG BÁO GIÁ ỐNG GIÓ VUÔNG : CHI TIẾT

BẢNG BÁO GIÁ ỐNG GIÓ TRÒN XOẮN : CHI TIẾT

CÔNG TY CUNG CẤP ỐNG GIÓ, PHỤ KIỆN UY TÍN GIÁ RẺ

Với tất cả những ưu điểm vượt trội , thiết kế thông minh, công nghệ sản xuất hiện đại và đội ngũ nhân viên tận tình. Công ty TNHH cơ điện Hải Anh tự tin sẽ đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm ống gió, phụ kiện đảm bảo về chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất. Liên hệ theo hotline: 0981.689.568

 

.