ỐNG GIÓ INOX GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG

CÔNG TY NÀO SẢN XUẤT ỐNG GIÓ INOX CHẤT LƯỢNG?

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của khoa học kĩ thuật, các nhà máy hóa chất mọc lên không ngừng. Kèm theo đó là hệ thống thông gió, hệ thống dẫn khí thải công nghiệp đòi hỏi phải phải có sự chống chịu tốt. Vì thế việc sử dụng ống gió Inox là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Công ty TNHH cơ điện Hải Anh là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các loại ống gió vuông, ống gió tròn xoắn, và phụ kiện ống gió các loại: côn thu, cút 90 độ, van gió, cửa gió,chân rẽ, hộp gió,… Sản phẩm ống gió inox Hải Anh luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất về chất lượng, tiến độ  và giá thành ,ống gió Hải Anh vinh dự có mặt trong nhiều hạng mục công trình lớn tại Hà Nội ,cũng như khắp các tỉnh thành phố khác như : Hải Phòng , Hải Dương, Vĩnh Phúc, Phú Thọ,Hà Nam, Thanh Hóa,Đà Nẵng,Ninh Bình , Hưng Yên …

* Ưu điểm của ống gió inox:

+ Inox  là 1 vật liệu không gỉ, có độ bền cao, nhẹ và độ bóng sáng rất tốt. Vì vậy nếu dùng inox để làm ống thông gió thì sản phẩm cũng sẽ được thừa hưởng những ưu điểm nổi trội của loại vật liệu này. Ống gió inox cũng đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ nhất định, nó khiến không gian sáng hơn, đẹp hơn so với việc dùng ống gió làm bằng các loại vật liệu khác.

+ Ống gió inox có trọng lượng khá nhẹ nên có thể dễ dàng cho công tác vận chuyển, di chuyển đến nơi cần lắp đặt.

+ Ống gió inox có tính chịu nhiệt cao, dễ dàng uố hoặc thay đổi góc cạnh tùy thuộc theo địa hình lắp đặt. Ống gió inox được dùng chủ yếu tại các công trình có môi trường khắc nghiệt, ăn mòn cao.

* Nhược điểm của ống gió inox

+ Bên cạnh những ưu điểm nổi bật thì cũng còn tồn tại những nhược điểm nhất định. Nhược điểm lướn nhất chính là vấn đề giá cả, với vật liệu là inox thì giá của ống gió thường khá đắt và đắt hơn so với 1 vài vật liệu khác nhưng đổi lại khách hàng sẽ có 1 sản phẩm vừa bền vừa đẹp.

+ Khó thi công. Vì tính chất của vật liệu mà quá trình lắp đặt thi công ống giod inox cần phải tỉ mỉ và tốn thời gian hơn.

Ống gió Inox 201, Inox 304:

Ống gió Inox ngày càng được ưa chuộng trong các công trình,công xưởng lớn với tính năng vượt trội của sản phẩm.

Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, có kinh nghiệm cùng các công nhân có tay nghề cao trong việc sản xuất, thi công ống gió inox của Hải Anh. Chúng tôi tự tin sẽ cho ra những sản phẩm có màu sắc – độ dài – hình dáng – tính năng cũng như chất lượng và giá thành tốt nhất theo yêu cầu của quý khách hàng.

Báo giá rẻ nhất 2019 của Hải Anh

Báo giá ống gió vuông: Chi tiết

Báo giá ống gió tròn xoắn : Chi tiết

Địa chỉ công ty sản xuất ống gió inox uy tín giá rẻ

Với tất cả những ưu điểm vượt trội , thiết kế thông minh, công nghệ sản xuất hiện đại và đội ngũ nhân viên tận tình. Công ty TNHH cơ điện Hải Anh  tự tin sẽ đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm ống gió đảm bảo về chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất. Liên hệ theo hotline: 0981.689.568

.