CỬA GIÓ,MIỆNG GIÓ UY TÍN – GIÁ RẺ TẠI HÀ NAM

SẢN XUẤT CỬA GIÓ, MIỆNG GIÓ CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Hầu hết các tòa nhà hay các công trình lớn đều được xây dựng theo khuôn mẫu khép kín. Những chiếc cửa sổ dường như không còn chức năng trao đổi không khí với bên ngoài. Chính vì vậy, những chiếc cửa gió lại trở nên hữu ích hơn đối với các tòa nhà hay nhà xưởng. Vậy bài viết này sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin hơn về một số  sản phẩm cửa gió, miệng gió  tốt nhất hiện nay trên thị trường.

Các dạng cửa gió phổ biến hiện nay: 

* Cửa gió nan Z Louver:  

Được sử dụng làm cửa gió cấp hoặc cửa gió hồi, được gắn trên tường hoặc gắn trực tiếp trên đường ống, biên dạng nan được thiết kế có thể chống hắt nước . Vì vậỵ cửa gió nan Z thường được sử dụng lấy gió tươi ngoài trời, thông gió,…

* Cửa gió nan thẳng bầu dục – 1,2 lớp nan :

Được sử dụng làm cửa cấp gió  hoặc cửa  hồi ,cấp khí tươi theo yêu cầu mỹ thuật công trình và mục đích cụ thể.

* Cửa gió tôn soi lỗ: 

Được sử dụng làm cửa gió cấp hoặc cửa gió hồi.

* Cửa gió thổi xa – jet air ball: 

Được sử dụng làm cửa cấp gió.Cửa gió thổi xa thích hợp cho những không gian lớn như nhà hát, sảnh chờ sân bay, bảo tàng và khu vui chơi giải trí.

CCỬA GIÓ,MIỆNG GIÓ UY TÍN - GIÁ RẺ TẠI HÀ NAM

* Cửa gió nan thẳng – 2 khung:

* Cửa gió khuyếch tán tròn: 

Được sử dụng làm miệng gió cấp,gió hồi  tùy theo yêu cầu . Thường được sử dụng kèm hộp góp gió có trổ cổ gắn ống mềm và van điều khiển lưu lượng tròn OBD hoặc cổ có thể gắn trực tiếp với ống gió mềm.

* Cửa gió khuyếch tán vuông:

Được sử dụng làm cửa gió cấp, cửa gió hồi trên đường cấp gió lạnh,gió tươi, thông gió điều hòa.Thích hợp với lắp đặt cho tất cả các loại trần thạch cao và các loại trần giả, tính thẩm mỹ cao.

 Công ty cung cấp cửa gió, miệng gió uy tín-giá rẻ

Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, giàu kinh nghiệm, hệ thống dây truyền hiện đại,  Hải Anh– tự tin sẽ đem lại những sản phẩm cửa gió, miệng gió vô cùng đa dạng, chất lượng và giá thành cạnh tranh tranh nhất. Liên hệ hotline: 0981.689.568

.