ỐNG GIÓ VUÔNG VÀ PHỤ KIỆN GIÁ RẺ TẠI KON TUM

SẢN XUẤT ỐNG GIÓ VUÔNG CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU TẠI KON TUM

Công ty TNHH cơ điện Hải Anh – tự hào là công ty cung cấp các sản phẩm cơ khí công nghiệp uy tín số 1 trên thị trường Việt Nam. Với dây chuyền sản xuất hiện tại và đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, tận tình với công việc để đưa ra những sản phẩm tốt nhất cho người sử dụng.

Công ty TNHH Cơ điện Hải Anh trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng 1 loại sản phẩm  là ống gió vuông và phụ kiện đây được coi là 1 trong những sản phẩm đắt khách nhất hiện nay đối với công ty của chúng tôi.

Ống gió vuông được làm từ tôn mạ kẽm hoa sen, tôn mạ kẽm phương nam, tôn blucopse,inox 201,inox304 với dộ dày vật liệu phổ biến là: t(mm)=0.48; 0.58; 0.75; 0.95; 1.15; 1.5 (mm)

Vai trò của ống gió vuông:

Ống gió vuông là một trong những dụng cụ có vai trò rất to lớn trong việc điều hoà không khí. Hiện nay, các nhà thiết kế có rất nhiều lựa chọn để lắp đặt hệ thống điều hoà tuỳ theo nhu cầu về tính chất, quy mô và mục đích sử dụng, hệ thống điều hoà sử dụng ống gió được áp dụng rộng rãi đối với các toà nhà lớn, trung tâm thương mại,nhà kho hay công xưởng.

Loại ống gió vuông này có rất nhiều vai trò đối với hệ thống điều hòa không khí, giúp cung cấp gió và nguồn khí tươi, thả bụi,lọc khí và bảo vệ môi trường. Không gian để dảm bảo cho máy điều hòa  hoạt động tốt  phải là không gian kín, mà không gian kín lại ít có sự trao đổi không khí tự nhiên khiến người sử dụng thiếu oxi cần thiết.

 

Khi quý khách hàng liên hệ đến chúng tôi, chúng tôi cam kết giá cả của chúng tôi là giá cả hợp lý nhất

+ Sản phẩm của chúng tôi cung cấp theo đúng tiêu chuẩn ,chất lượng tốt nhất

 + Để đem lại sự hài lòng , chúng tôi luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể

BẢNG BÁO GIÁ ỐNG GIÓ GIÁ RẺ TẠI KON TUM

báo-giá-ống-gió-vuông-2019báo-giá-ống-gió-vuông-02

.