ỐNG GIÓ VUÔNG UY TÍN – GIÁ RẺ Ở CAO BẰNG

SẢN XUẤT ỐNG GIÓ VUÔNG UY TÍN – GIÁ RẺ Ở CAO BẰNG

Công ty TNHH Cơ Điên Hải Anh  là nhà sản xuất hàng đầu tại Cao Bằng  trong các lĩnh vực  gia công sản phẩm cơ khí phục vụ chính cho mảng cơ điện như: ống gió vuông, ống gió tròn xoắn, thang máng cáp, tủ điện , cửa chống cháy,….

Ống gió vuông và phụ  kiện là 1 trong những  sản phẩm chủ lực của chúng tôi. Với đội  ngũ công nhân,kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm cùng trang thiết bị máy móc hiện đại , chúng tôi cam kết đưa ra thị trường sản phẩm ống gió vuông và phụ kiện chất lượng với giá thành rẻ nhất tại Cao Bằng.

Ống gió vuông là một trong những dụng cụ có vai trò rất to lớn trong việc điều hoà không khí. Hiện nay, các nhà thiết kế có rất nhiều lựa chọn để lắp đặt hệ thống điều hoà tuỳ theo nhu cầu về tính chất, quy mô và mục đích sử dụng, hệ thống điều hoà sử dụng ống gió được áp dụng rộng rãi đối với các toà nhà lớn, trung tâm thương mại,nhà kho hay công xưởng.

Ống thông gió

Vai trò của ống gió vuông:

Ống gió vuông dùng cho hệ thống điều hoà không khí, giúp cung cấp gió và nguồn khí tươi; thả bụi, lọc khí và bảo vệ môi trường. Không gian để đảm bảo cho máy điều hoà hoạt động tốt phải là không gian kín, mà không gian kín lại ít có sự trao đổi không khí tự nhiên, khiến người sử dụng thiếu lượng oxi cần thiết.

Khi sử dụng  ống gió vuông luồng khí tự nhiên sẽ được thu vào và trực tiếp hoà chung với luồng khí lạnh được xử lý, từ đó tạo ra một lượng oxi tươi trong phòng, tạo nên không gian tự nhiên tốt cho sức khoẻ con người. Hơn nữa, với vai trò là đường dẫn khí, ngoài việc đưa khí tươi bên ngoài vào, ống gió còn có tác dụng giúp đẩy chất bụi bẩn và chất độc từ trong ra ngoài, giúp cho các cao ốc trở nên sạch sẽ và trong lành hơn. Ống gió còn giúp khuếch tán những chất độc, như những chất thải từ phương tiện giao thông có hại cho sức khoẻ con người do tính phóng xạ ra bên ngoài môi trường, ngăn ngừa sự tích tụ đối với các hầm, các bãi gửi xe.

Công ty sản xuất ống gió vuông uy tín – giá rẻ

Sản xuất trên dây chuyền hiện đại cùng đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, tận tình Công ty TNHH cơ điện Hải Anh – tự tin đem lại những sản phẩm ống gió vuông và phụ kiện đảm bảo tất cả những điều kiện cần thiết mà  quý khách hàng đang tìm kiếm. Hãy liên hệ theo hotline :0981.689.568  để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

BẢNG BÁO GIÁ ỐNG GIÓ VUÔNG GIÁ RẺ TẠI CAO BẰNG

báo-giá-ống-gió-vuông-2019

báo-giá-ống-gió-vuông-02

.