CỬA GIÓ GIÁ RẺ – CHẤT LƯỢNG TẠI PHÚ THỌ

SẢN XUẤT CỬA GIÓ UY TÍN TẠI PHÚ THỌ

Hầu hết các tòa nhà hay công trình lớn đều được xây dựng theo khuôn mẫu khép kín. Những chiếc cửa sổ dường như không còn chức năng trao đổi không khí với bên ngoài. Chính vì vậy, những chiếc cửa gió hệ thống làm mát lại trở nên hữu ích hơn đối với các tòa nhà, trung tâm thương mại hay nhà xưởng. 

Cửa gió  dùng để lưu thông không khí. Điều tiết lấy gió tươi từ bên ngoài trời và loại bỏ nguồn không khí bị ô nhiễm. Ngoài điều tiết không khí, việc làm mát tạo ra môi trường thoải mái, hiệu quả công việc vì thế cũng cao hơn.

Vai trò đặc biệt của cửa gió:

Cửa gió được sử dụng làm cửa gió hồi hoặc cửa cấp khí: Khi hệ thống làm mát nhà xưởng được lắp đặt. Cửa gió lấy không khí nóng bên trong nhà xưởng thoát ra ngoài đồng thời phần khí mát do máy làm mát ngoài nhà xưởng được đưa vào bên trong. Chính nhờ hoạt động linh hoạt của cửa gió kết hợp với các bộ phận khác mà môi trường trong nhà xưởng luôn thoáng mát.

– Do những yêu cầu về sản xuất của từng đơn vị mà mỗi loại cửa gió sẽ phát huy những tác dụng khác nhau. Ngoài trao đổi khí giúp lưu thông không khí thì cửa gió còn đóng vai trò là quạt phả gió vào những địa điểm phù hợp.

– Nhằm giúp công nhân lao động trong nhà máy thoải mái hơn. Khi sử dụng hệ thống này chắc chắn doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí đầu tư máy móc phù hợp với yêu cầu thực tế của từng đơn vị.

– Tạo một không gian mang tính chất thẩm mỹ cao. Cửa gió như là một điểm nhấn vừa trang trí vừa giúp không gian trở nên thoáng đãng, dễ chịu hơn.

Các dạng cửa gió phổ biến: 

+ Cửa gió kiểu khuếch tán

+ Cửa gió kiểu nan thẳng bầu dục

+ Cửa gió kiểu nan Z – Louver

        BẢNG BÁO GIÁ CỬA GIÓ GIÁ RẺ TẠI PHÚ THỌ

cua-gio-khuyech-tan

Báo-giá-Cửa-gió-nan-Z-01

cửa-gió-nan-thẳng-bầu-dục-01

.