CÔNG TY SẢN XUẤT ỐNG GIÓ VUÔNG RẺ NHẤT BẮC KẠN

MUA ỐNG GIÓ VUÔNG Ở ĐÂU UY TÍN – GIÁ RẺ NHẤT?

Công  ty TNHH cơ điện Hải Anh – Tự tin mang lại cho tất cả quý khách hàng những sản phẩm ống gió vuông, phụ kiện ống gió có  mẫu mã vô cùng đa dạng, giá rẻ và  chất lượng tốt nhất hiện nay. Liên hệ theo hotline: 0981.689.568 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Công ty TNHH Cơ điện Hải Anh trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng 1 loại sản phẩm  là ống gió vuôngphụ kiện. Đây được coi là 1 trong những sản phẩm đắt khách nhất hiện nay đối với công ty của chúng tôi. 

Ống gió vuông và phụ kiện được làm từ vật liệu:  tôn mạ kẽm hoa sen, tôn mạ kẽm phương nam, tôn blucopse,inox 201,inox304 với dộ dày vật liệu phổ biến là: t(mm)=0.48; 0.58; 0.75; 0.95; 1.15; 1.5 (mm)

Vai trò của ống gió vuông trong việc điều hòa không khí

Ống gió vuông là một trong những dụng cụ có vai trò rất to lớn trong việc điều hòa không khí. Hiện nay, các nhà thiết kế có rất nhiều lựa  chọn để lắp đặt hệ thống điều hòa tùy theo nhu cầu về tính chất, quy mô và mục đích sử dụng. Ống gió vuông  được áp dụng rộng rãi đối với các tòa nhà lớn, nhà kho, chung cư, văn phòng,nhà hàng, khách sạn hoặc các trung tâm thương mại

Loại ống gió vuông này có rất nhiều vai trò đối với hệ thống điều hòa không khí, giúp cung cấp gió và nguồn khí tươi, thả bụi,lọc khí và bảo vệ môi trường. Không gian để dảm bảo cho máy điều hòa  hoạt động tốt  phải là không gian kín, mà không gian kín lại ít có sự trao đổi không khí tự nhiên khiến người sử dụng thiếu oxi cần thiết.

BẢNG BÁO GIÁ ỐNG GIÓ VUÔNG GIÁ RẺ TẠI BẮC KẠN

báo-giá-ống-gió-vuông-2019

báo-giá-ống-gió-vuông-02

.