CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN HẢI ANH chuyên sản xuất gia công sản phẩm cơ khí phục vụ chủ yếu cho lĩnh vực  xây lắp cơ điện, chúng tôi tự hào mang đến  Quý Khách Hàng những sản phẩm chất lượng , giá cả cạnh tranh và đáp ứng yêu cầu cao về kĩ thuật như :

– Sản phẩm  Ống  gió công nghiệp (ống gió vuông, ống gió tròn xoắn, phụ kiện ống gió…)

– Sản phẩm Thang cáp (Cable lader)

– Sản phẩm  Máng cáp (Trunking)

–  Sản phẩm Cửa chống cháy

– Sản phẩm Tủ điện

– Thi công hoàn thiện hệ thống  HVAC

– Gia công cơ khí : gia công tấm, bản mã , kết cấu thép,…

Khách hàng là vô cùng quan trọng đối với CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN HẢI ANH, chúng tôi cam kết bảo vệ và bảo mật mọi dữ liệu liên quan đến sự riêng tư của khách hàng. Tại Chính sách bảo mật này, CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN HẢI ANH muốn thông tin một cách minh bạch đến khách hàng về cách thu thập và sử dụng , bảo vệ thông tin của quý khách, được chúng tôi trình bày như sau:

 a.   Mục đích và phạm vi thu thập thông tin khách hàng

Trước hết, CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN HẢI ANH  không thu thập thông tin cá nhân của khách hàng nếu khách hàng đơn giản chỉ ghé thăm trang web của chúng tôi. Trong trường hợp này, quý khách mặc định ở trong tình trạng vô danh, mà không phải cung cấp bất cứ thông tin cá nhân gì cho chúng tôi. Ngoại trừ quý khách thực hiện thao tác đăng ký tài khoản và đăng ký mua hàng vào trang web của chúng tôi.

Khi quý khách đăng ký tài khoản và giao dịch tại CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN HẢI ANH, các thông tin chúng tôi thu thập từ quý khách sẽ bao gồm:

 • Tên
 • Địa chỉ
 • Số điện thoại cố định và/hoặc di động/ hoặc email

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN HẢI ANH có sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng chỉ phục vụ duy nhất cho mục đích thực hiện theo đề nghị giao dịch của khách hàng đối với công ty chúng tôi.

 b.   Phạm vi sử dụng thông tin

Những thông tin trên mà quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được sử dụng chỉ trong nội bộ của công ty, để phục vụ cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

 • Xử lý đơn hàng
 • Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng
 • Giao hàng
 • Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm
 • Xử lý, cung cấp thông tin, dịch vụ theo yêu cầu của quý khách.
 • Quản lý tài khoản, nhận diện khách hàng khi đăng nhập.

Chúng tôi thực hiện chia sẻ thông tin về tên, địa chỉ và số điện thoại của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh, để giao hàng cho quý khách.

Các thông tin cá nhân của quý khách cung cấp cho chúng tôi cần đảm bảo tính chính xác và quý khách chịu trách nhiệm về tính chính xác của thông tin đã cung cấp cho chúng tôi.

 c.   Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân

Chúng tôi trang bị các thiết bị, hệ thống lưu trữ và sao lưu cơ sở dữ liệu hiện đại, có khả năng mở rộng và nâng cấp để có thể lưu trữ thông tin khách hàng trong thời gian tối thiểu 01 (một) năm.

Trừ khi có yêu cầu đặc biệt từ quý khách, chúng tôi có thể xóa thông tin của quý khách nếu nó không còn phù hợp với các mục đích sử dụng đã nêu trên của chúng tôi.

  d.  Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Chúng tôi lưu trữ thông tin khách hàng trên hệ thống cơ sở dữ liệu website của chúng tôi. Mọi thắc mắc về việc quản lý thu thập thông tin cá nhân nếu có, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN HẢI ANH theo thông tin liên hệ tại website: https://onggiohaianh.com.vn

 đ.   Phương tiện và công cụ để quý khách tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

Chúng tôi cung cấp cho quý khách quyền tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình bất cứ lúc nào, bằng cách đăng nhập vào tài khoản của mình tại CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN HẢI ANH

e.   Cam kết bảo mật thông tin của khách hàng:

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin của khách hàng được lưu trữ và sử dụng an toàn. Chúng tôi bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng bằng cách:

 • Giới hạn truy cập thông tin cá nhân
 • Phân quyền nội bộ truy cập thông tin cá nhân

Mọi thắc mắc hay yêu cầu giải thích của quý khách liên quan đến Chính  sách bảo mật này xin gửi về Ban quản trị web:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN HẢI ANH

Địa chỉ: Thôn 5 – xã Hạ Bằng – Thạch Thất – Hà Nội

Nhà máy sản xuất :  Khu Công Nghiệp Phùng Xá – Thạch Thất  – Hà Nội

Hotline: 0981 689 568

Email: onggiohaianh@gmail.com

Website: onggiohaianh.com.vn