ỐNG GIÓ – NHÀ MÁY SẢN XUẤT ỐNG GIÓ GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

ỐNG GIÓ – NHÀ MÁY SẢN XUẤT ỐNG GIÓ GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Hải Anh là công ty trực tiếp sản xuất và phân phối các loại ống gió và phụ kiện ống thông gió chất lượng cao, giá thành phải chăng nhất trên thị trường. Sản phẩm ống gió Hải Anh đa dạng về chủng loại, mẫu mã, kích thước cùng dịch vụ thi công trọn gói sẽ tạo nên những hệ thống HVAC tốt nhất cho công trình của bạn.

Đặc điểm nổi bật của ống gió

  • Cung cấp nguồn gió tự nhiên cho không gian: các ống gió kín sẽ thu trực tiếp nguồn khí tự nhiên đồng thời kết hợp với nguồn khí lạnh ở điều hòa giúp tạo nên một không gian tràn ngập khí tự nhiên, rất tốt cho sức khỏe.

  • Thải bụi, lọc khí: Là nguồn dẫn khí vào không gian nên hệ thống ống gió được lắp đặt hệ thống lọc bụi bẩn để đem lại cho không gian thoáng mát, không có bụi bẩn.

  • Bảo vệ môi trường: Việc ống gió lưu thông tuần hoàn không khí nên giúp làm phân tán sự tích tụ của các chất độc có hại cho cơ thể trong không khí.

Ống gió được làm từ tôn mạ kẽm hoa sen, tôn mạ kẽm phương nam, tôn blucopse, inox 201, inox304 với dộ dày vật liệu phổ biến là: t(mm)=0.48; 0.58; 0.75; 0.95; 1.15; 1.5 (mm)

Các loại phụ kiện của ống gió

 

 

.