Báo giá Ống gió EI tại hà nội

Sản xuất Ống gió EI tại Hà Nội

Ống gió chống cháy EI là loại đường ống không thể thiếu trong các hệ thống hút khói sự cố; Tăng áp; Thông gió tầng hầm; Thông gió tự nhiên; Hút khói bếp và Hệ thống điều hòa. Đây là những hệ thống mà khi gặp sự cố hỏa hoạn thì có thể sẽ gây ra những hậu quả khôn lường.

Mục đích sử dụng các loại ống gió đạt EI là để:

  • Phòng chống hỏa hoạn, hỗ trợ kiểm soát tình hình công trình nếu có cháy.
  • Khi công trình gặp hỏa hoạn, ống gió chống cháy loại bỏ khói và khí độc để giúp cho công tác sơ tán người ra khỏi khu vực cháy được an toàn.
  • Luân chuyển, lưu thông không khí, đem lại luồng không khí trong lành cho công trình.
  • Đảm bảo sự ổn định về nhiệt độ.
  • Có khả năng loại bỏ được các loại khí độc hại, mùi hôi, ẩm mốc,…

Báo giá ống gió chống cháy EI

Về giá thành ống gió chống cháy EI trên thị trường sẽ được quyết định và thay đổi bởi 4 yếu tố chính là:

  • Vật liệu: Các loại ống sử dụng nguyên vật liệu có giá thành cao, khó tìm kiếm thì chi phí sản phẩm hoàn thiện sẽ cao hơn.
  • Tiêu chuẩn: Dựa vào mẫu mã, kích thước, chủng loại, đặc tính sử dụng, khả năng chịu nhiệt khác nhau mà báo giá ống gió EI cũng khác nhau.
  • Yêu cầu sản xuất riêng: Ngoài các loại ống gió theo quy chuẩn có sẵn, người mua có thể đặt sản xuất riêng ống gió EI phù hợp cho công trình của mình. Sự thay đổi ở đây chủ yếu là về kích thước, độ dày nhưng các quy chuẩn về khả năng chống cháy vẫn phải đáp ứng đầy đủ.
  • Số lượng: Các đơn vị sản xuất và gia công luôn có mức chiết khấu giá dựa trên số lượng. Đơn hàng càng lớn, số lượng mua nhiều thì giá sẽ được giảm tốt hơn.

Báo giá ống gió chống cháy EI cùng các loại phụ kiện ống gió chống cháy sẽ khác nhau ở tùy vào công ty sản xuất, cung cấp. Nhưng vì hệ thống phòng cháy chữa cháy có vai trò vô cùng quan trọng với mọi công trình từ nhỏ đến lớn, hãy chọn đơn vị uy tín, chuyên nghiệp để đặt mua.

Công ty sản xuất ống gió EI uy tín tại Hà Nội

Quý khách hàng có nhu cầu mua hàng vui lòng liên hệ chúng tôi để nhận báo giá sản phẩm , cũng như tư vấn hỗ trợ kĩ thuật miễn phí 24/7 :

Công ty TNHH Cơ Điện Hải Anh

Hotline : 0981 689 568               Zalo : 0986 127 768

Web : onggiohaianh.com.vn      Email : onggiohaianh@gmail.com

.