Cung cấp ống gió EI ( ei30 ,ei45,ei60…) giá rẻ tại Quảng Ninh

Sản xuất ống gió EI tại Quảng Ninh

Công ty TNHH Cơ Điện Hải Anh sản xuất ống gió chống cháy ,ống gió EI giá rẻ tại Quảng Ninh

 

Ống gió chống cháy ,Ống gió EI ngày càng được sử dụng phổ biến trong hệ thống thông gió tòa nhà với tính năng đảm bảo yêu cầu PCCC vượt trội và tiện dụng

Việc xác định hệ thống thông gió nào cần sử dụng ống gió chống cháy đem đến nhiều lợi ích cho chủ đầu tư. Bởi nó vừa giúp tiết kiệm chi phí, lại vừa có thể đảm bảo được hệ thống thông gió hoạt động tốt trong trường hợp diễn ra hỏa hoạn. Những hệ thống thông gió sau đây được cho là cần phải sử dụng ống gió chống cháy Ei để đem lại lợi ích tối ưu:

Các hệ thống ứng dụng ống gió chống cháy Ei

Hệ thống thông gió trong tòa nhà bao gồm:

– Hệ thống hút khói sự cố (Smoke extract ductwork)

– Hệ thống tăng áp ( Pressurization ductwork)

– Hệ thống thông gió tầng hầm (Carpark ductwork)

– Hệ thống hút khói bếp (Kitchen extract ductwork)

– Hệ thống thông gió tự nhiên (Ventilation ductwork)

– Hệ thống điều hòa (Air condition)

Hệ thống hút khói tầng hầm: sử dụng cho các bãi đậu xe, tầng hầm và các tòa nhà không cửa sổ. Đây là hệ thống sử dụng các thiết bị hút khói để đưa khói ra khỏi tầng hầm, bãi đỗ xe hoặc nhà ở trong tình huống xảy ra hỏa hoạn.

Hệ thống hút khói sự cố: có khả năng dẫn luồng không khí ngoài trời trong vào dưới hệ thống và thổi gió ra. Tác dụng giúp trong khu vực cháy không có khói để cư dân có thể thoát hiểm.
Hệ thống tăng áp cầu thang: gồm có bộ tăng áp suất không khí trong khu vực và các khu lân cậ Nó có tác dụng bảo vệ và loại bỏ khói cho hành lang, cầu thang…

Báo giá ống gió EI tại Quảng Ninh

Công ty TNHH Cơ Điện Hải Anh cung cấp và sản xuất các dòng sản phẩm ống gió EI , ống gió chống cháy giá cả cạnh tranh nhất , đáp ứng các yêu cầu kĩ thuật mới nhất về tiêu chuẩn PCCC.Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm hoặc cần tư vấn kĩ thuật , báo giá sản phẩm vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ dịch vụ 24/7 nhanh nhất , liên hệ :

Công ty TNHH Cơ Điện Hải Anh

Hotline 091689568 hoặc zalo : 0986127768

Web : ongiohaianh.com.vn    Email : onggiohaianh@gmail.com

 

.