NƠI SẢN XUẤT ỐNG GIÓ CHỐNG CHÁY EI ĐẠT CHUẨN CHẤT LƯỢNG

NƠI SẢN XUẤT ỐNG GIÓ CHỐNG CHÁY EI ĐẠT CHUẨN CHẤT LƯỢNG

Ngày nay, các tòa nhà cao tầng mọc lên tại các thành phố lớn ngày càng nhiều, tình trạng hỏa hoạn vẫn luôn thường trực. Các biện pháp phòng chống cháy nổ trở nên đặc biệt quan trọng và hệ thống ống gió chống cháy EI là rất cần thiết cho các tòa nhà, văn phòng, các khu vực mật độ dân cư đông đúc như chung cư, tòa nhà cao tầng.

Về cơ bản, ống gió chống cháy EI cũng có kết cấu giống như các loại ống gió thông thường, tuy nhiên sản phẩm được bao bọc bằng các lớp bảo vệ bên ngoài. Những lớp bảo vệ này chính là thứ giúp ống gió EI có thể chịu được nhiệt độ cao theo các tiêu chuẩn EI 30, EI 45, EI 60, EI 90, EI 120, EI 180. Hiện nay, các quy định phòng cháy chữa cháy cho các hệ thống ống gió được quy định, quản lý rất chặt chẽ. Vậy tiêu chuẩn chống cháy EI là gì? Thông số chi tiết của từng loại ống gió chống cháy EI như thế nào? Hãy cùng Hải Anh theo dõi trong bài viết dưới đây nhé!

TIÊU CHUẨN EI TRONG CHỐNG CHÁY LÀ GÌ?

Trong quy định về phòng chống cháy nổ, tiêu chuẩn EI chính là bộ tiêu chuẩn quy định về giới hạn chịu lửa của các vật liệu chống cháy. Giới hạn chống cháy này được xác định bằng đơn vị thời gian. Khoảng thời gian chống cháy của chất liệu chống cháy được xác định bằng một thí nghiệm chịu lửa theo chế độ gia nhiệt tiêu chuẩn. Khoảng thời gian nay tính từ khi bắt đầu thí nghiệm, nhiệt độ được tăng dần từ 0 – 1500*C, cho đến khi xuất hiện một hoặc nhiều đồng thời các dấu hiệu với các giới hạn được quy định như sau:

1. Giới hạn về độ toàn vẹn của vật liệu

E (Integrity) là mức giới hạn mà tại đó kết cấu chất liệu vẫn được duy trì hoàn hảo mà không bị đứt gãy, đổ ngã… mà không xét đến khả năng truyền nhiệt của vật liệu. Giới hạn này thường được xác định để ứng dụng trong các giải pháp chống cháy như sản xuất vách ngăn, tường, hệ thống thông gió…

2. Giới hạn về khả năng cách nhiệt

I (Thermal Insulation) là giới hạn mà vật liệu giữ được khả năng cách nhiệt ổn định, kết cấu chính của chất liệu không bị phá hoại bởi tác dụng nhiệt. Xác định giới hạn này để ứng dụng cho những giải pháp chống cháy lan như tường chống cháy, sơn chống cháy, vách ngăn giới hạn chống cháy để đảm bảo khi có đám cháy xảy ra, các vật liệu được giữ nguyên vẹn, đám cháy không thể lan rộng, nhiệt độ ở các bề mặt của vật liệu được đảm bảo.

Mẫu đốt ống gió chống cháy EI

Để có thể đảm bảo được các giới hạn chịu lửa thì việc đốt kiểm nghiệm được coi là một trong những phần việc được coi là bắt buộc cần thực hiện; được chứng nhận và kiểm nghiệm bởi những đơn vị được phân công, có chức năng riêng.  Mọi thông số chi tiết của mẫu đốt, kết quả của từng mẫu đốt đã đạt sẽ được Hải Anh cập nhật chi tiết và gửi đến tay quý khách hàng trong những dự án thiết thực.

Trên được coi là những thông tin cơ bản nhất về ống gió chống cháy EI; và các giới hạn chống cháy phổ thông. Mong rằng những quý khách hàng nào đang còn băn khoăn hay thắc mắc về hệ thống ống gió đặc biệt này có thể có những nhìn nhận chính xác nhất

Địa chỉ cung cấp ống gió chống cháy EI uy tín, giá rẻ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN HẢI ANH

Hotline : 0981.689.568/ 0986.127.768 ( Zalo)

Email: Ongggiohaianh@gmail.com

Website: Onggiohaianh.com.vn

Nhà máy sản xuất: Thôn 9 – Thạch Hòa – Thạch Thất – Hà Nội.

 

 

.