ỐNG GIÓ VÀ PHỤ KIỆN GIÁ RẺ- CHẤT LƯỢNG CAO

ỐNG GIÓ VÀ PHỤ KIỆN GIÁ RẺ – CHẤT LƯỢNG CAO

Ống gió và phụ kiện giá rẻ là loại  thông dụng nhất hiện nay được sử dụng trong các hệ thống ống thông gió nhà xưởng và ống gió điều hòa trung tâm. Là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về sản xuất các loại ống thông gió, các sản phẩm, phụ kiện mang thương hiệu Hải Anh được chú ý từng chi tiết nhỏ, đem đến những sản phẩm chất lượng và sự hài lòng tối đa của khách hàng.

Nhằm giới thiệu với quý khách hàng hệ thống dịch vụ báo giá ống gió cạnh tranh nhất tại thị trường Việt Nam. Hiện đang được  Hải Anh thực hiện. Sau đây chúng tôi xin được nói qua về bản chất cũng như những công đoạn cơ bản để có thể thực hiện được công việc này:

Những ưu điểm của ống gió và phụ kiện được sản xuất tại Hải Anh

Hải Anh là doanh nghiệp uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị cơ khí, điện tử công nghiệp tiêu biểu là ống gió.

Hiện nay, dòng sản phẩm này của Hải Anh đang được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất, đặc biệt tại các nhà máy, xí nghiệp, công trình xây dựng lớn bởi chúng sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội:

1. Đa dạng về chủng loại, kiểu dáng

Đặc trưng của dòng sản phẩm ống gió và phụ kiện đó là sử dụng để thông gió, điều hòa không khí cho các tòa nhà, văn phòng, xí nghiệp, nhà hàng… Mỗi một môi trường sử dụng này sẽ có cấu trúc, thiết kế khác nhau do đó cần các loại ống gió phù hợp.

Hiểu được điều đó để đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng, Hải Anh đã cho sản xuất các loại ống gió đa dạng kiểu dáng như: Ống gió vuông, ng gió tròn, phụ kiện ống gió các loại và sản xuất theo đơn đặt hàng yêu cầu của khách hàng.

>> Xem thêm: BẢNG BÁO GIÁ ỐNG GIÓ MỚI NHẤT TẠI HÀ NỘI

2. Đa dạng về nguyên liệu sản xuất

Với mỗi một không gian, kiến trúc khác nhau thì cần sử dụng loại ống gió chất liệu khác nhau để đảm bảo đảm chất lượng công trình. Do đó, Hải Anh đã sử dụng đa dạng các loại nguyên liệu để sản xuất ống gió như: Tôn mạ kẽm, inox…

Mỗi một chất liệu sản xuất nên những sản phẩm ống gió và phụ kiện sẽ có những ưu nhược điểm nhất định và nó sẽ quyết định tới giá của sản phẩm.

Chất liệu sẽ là yếu tố quyết định tới độ bền và khả năng hoạt động của ống gió. Chính vì thế, Hải Ạnh luôn có những tư vấn cụ thể, chi tiết cho quý khách hàng chọn được loại ống gió phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

>> Xem thêm: MUA ỐNG GIÓ Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG GIÁ TỐT NHẤT?

3. Dễ thi công

Ống gió và phụ kiện tại Hải Anh được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, theo đúng tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Do đó, việc thi công bọc cách nhiệt, treo ống gió rất đơn giản, nhanh chóng không tốn nhiều nhân công.  

Sản phẩm ống gió được khách hàng thường lựa chọn tại Hải Anh

Hiện nay, Hải Anh đang cung cấp 3 dòng ống gió chính đó là ống gió vuông, ống gió tròn trơn và ống gió tròn xoắn.

  • ỐNG GIÓ VUÔNG

Ống gió vuông là loại ống có miệng là hình chữ nhật hoặc hình vuông. Tối thiểu độ dài của mỗi đoạn ống mà nhà sản xuất sẽ làm ra là 1,2 mét. Để ứng dụng linh hoạt trong các môi trường khác nhau, kích cỡ miệng ống được thiết kế đa dạng.

Ống gió vuông  hiện đang được sử dụng rất phổ biến bởi nó có thiết kế phù hợp hầu hết các kết cấu kiến trúc, dễ thi công, chế tạo, dễ bọc cách nhiệt. Sản phẩm được chế tạo từ vật liệu tôn mạ kẽm, inox nên có độ bền cao. 

Ống gió vuông  là công cụ phương tiện truyển dẫn không khí theo hướng thẳng, không khí đã qua xử lý, cấp không khí tươi, không khí tuần hoàn, không khí thông gió cho các đối tượng tiêu thụ không khí khác nhau như: Toà nhà cao tầng, nhà xưởng, văn phòng, khách sạn, nhà hàng, căn hộ… Được thiết kế hình vuông hợp tính mỹ quan cùng với chất liệu nhôm mạ kẽm tạo sự bền chắc. Nhờ thế, ống vuông thẳng có hiệu quả tốt và đạt hiệu suất luân chuyển luồng gió đạt mức tối đa.

Ống gió vuông được phân chia thành 4 tiểu loại chính dựa trên hệ thống bích kết nối đi kèm. Bao gồm các tiểu loại như: Ống gió vuông bích TDF, ống gió vuông bích TDC, ống gió vuông bích V và ống gió vuông bích C

>> Xem thêmBÁO GIÁ ỐNG GIÓ VÀ PHỤ KIỆN GIÁ RẺ SỐ 1 THỊ TRƯỜNG TẠI MIỀN BẮC

Những phụ kiện thông dụng của ống gió vuông côn vuông, cút vuông, chạc, tê, chân rẽ, cổ trích, côn chuyển, chụp che mưa, hộp gió, hộp chia gió, côn thu, …

  • ỐNG GIÓ TRÒN XOẮN

Ống gió tròn xoắn là loại ống gió thường dùng làm kênh dẫn gió, quạt gió , hút bụi, hút mùi, cấp khí cho các công trình nhà  xưởng, khách sạn, trung tâm thương mại, nhà hàng,….

Ống gió tròn xoắn thường được sản xuất từ các vật liệu là :tôn mạ kẽm hoa sen, tôn mạ kẽm phương nam,inox 201,inox304 nên có độ bền cao đáp ứng cho nhu cầu của các công trình với độ dày phổ biến t(mm): 0.48(mm), 0.58 (mm),0.75(mm),0.95(mm),1.15(mm).

Công ty TNHH cơ điện Hải Anh sản xuất và cung cấp ống gió tròn xoắn đa dạng chủng loại với kích thước đường kính D100, D150,D200,D250,D300,….,D1000,D1100

CÁC DẠNG KẾT NỐI ỐNG GIÓ TRÒN XOẮN PHỔ BIẾN

+ Ống gió tròn xoắn kết nối măng xông.

+ Ống gió tròn xoắn kết nối dạng cùm treo tháo lắp linh hoạt.

+ Ống gió tròn xoắn kết nối bích tròn bằng ecu,bulong.

  • ỐNG GIÓ TRÒN TRƠN

Ống gió tròn trơn là một tiểu loại ống gió nằm trong hệ thống sản phẩm ống gió tròn. Chúng được cấu tạo từ hai nguyên vật liệu chính đó là ống gió tròn trơn inox và ống gió tròn trơn tôn mạ kẽm.

Với mỗi loại ống gió được cấu tạo từ hệ thống nguyên vật liệu này. Chúng được thiết kế với độ dày và độ dài được định mức theo độ dày tiêu chuẩn cho phép. Đặc điểm phân biệt ống gió tròn trơn với ống gió tròn xoắn đó chính là ống gió tròn trơn không có đường gân xoắn ốc ở bề mặt ngoài của sản phẩm.

>> Xem thêm: BẢNG BÁO GIÁ ỐNG GIÓ VUÔNG GIÁ RẺ MỚI NHẤT

CÔNG TY SẢN XUẤT ỐNG GIÓ VÀ PHỤ KIỆN CHẤT LƯỢNG CAO

Quý khách đang tìm cơ sở sản xuất ống gió và  phụ kiện giá rẻ nhất hiện nay?  Nhưng chưa biết cơ sỏ nào uy tín mà giá thành cạnh tranh nhất?

Ống gió Hải Anh –  Lựa chọn số 1 cho các công trình tại Việt Nam.

– Kinh nghiệm hoạt động gần 10 năm

– Sản phẩm phong phú, kiểu dáng đa dạng:

  + Ống gióỐng gió thẳng nẹp, ống gió rẽ nhánh, ống gió vuông, ống gió chữ nhật, ống gió tròn xoắn,…

  + Phụ kiện ống gió: Tê ống gió, co ống 90 độ, tiêu âm ống gió, co ống gió tròn, ống gió chữ thập,…

– Dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng.

Để được biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và đặt hàng vui lòng liên hệ theo hotline: 0981.689.568/0986.127.768 ( Zalo)

.