ỐNG GIÓ – PHỤ KIỆN ỐNG GIÓ GIÁ RẺ TẠI THẠCH THẤT

ỐNG GIÓ – PHỤ KIỆN ỐNG GIÓ GIÁ RẺ TẠI THẠCH THẤT

Onggiohaianh.com.vn – Tự hào là một trong những nhà sản xuất ống gió và phụ kiện hàng đầu Thạch Thất. Lọt top các công ty đứng đầu thành phố về các sản phẩm ống thông gió tôn kẽm công nghiệp. Công ty TNHH cơ điện Hải Anh đã trở thành đối tác quen thuộc của các nhà thầu thi công xây dựng lớn trên địa bàn Thạch Thất. Sản phẩm sản xuất ống gió và phụ kiện ống  thông gió là các thành phần cấu thành nên hệ thống ống thông gió chuyên dụng cho mọi công trình.

Mục đích sử dụng của ống gió và phụ kiện

  • Mục đích của hệ thống ống thông gió là cấp gió tươi và hút gió thải, thải các chất độc hại trong phòng ra bên ngoài. Trong các không gian sinh hoạt chất độc hại phổ biến nhất là CO2.

  • Cung cấp lượng ôxi cần thiết cho sinh hoạt của con người.
  • Trong một số trường hợp đặc biệt mục đích thông gió là để khắc phục các sự cố như: lan toả chất độc hại hoặc hoả hoạn.

>> Xem thêm: ỐNG GIÓ TRÒN XOẮN – PHỤ KIỆN ỐNG GIÓ TRÒN XOẮN GIÁ RẺ NHẤT HIỆN NAY

 

Phân loại hệ thống ống gió

So với việc tình trạng ô nhiễm nặng hiện nay cùng với các tòa nhà chung cư, khu vui chơi luôm được xây trong môi trường kín thì giải pháp lắp đặt ống gió là biện pháp tối ưu nhất, mục đích chính là mang đến một bầu không khí trong sạch không bụi bặm, những hiện tượng tạp chất hay tình trạng không khí bị ùn tắc thì sẽ được giải phóng chúng ra bên ngoài, tiếp đó thì nó có tác dụng truyền dẫn những luồng khí đã qua xử lý đến toàn bộ những vị trí khác nhau, đặc biệt sẽ không làm ảnh hưởng đến những luồng không khí khác. 

>> Xem thêm: ĐẶC ĐIỂM, CHỨC NĂNG CỦA TỪNG LOẠI ỐNG GIÓ GIÁ RẺ – UY TÍN

Có 3 loại ống gió phổ biến:

Ống gió vuông: Chủ yếu áp dụng vào khu vui chơi, tòa nhà hoặc chung cư với kích thước 0,5mm – 1,5mm.

Ưu điểm: Có thể áp dụng tại không gian lớn và không bị cản trở bởi tác động của môi trường xung quanh.

>> Xem thêm: ỐNG GIÓ VUÔNG GIÁ RẺ- NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ ỐNG GIÓ VUÔNG

Ống gió tròn: Mang nhiều ưu điểm nổi bật như tính thẩm mỹ cao cộng chi phí lắp đặt rẻ, sẽ giảm bớt phụ kiện ống gió đi kèm, đa dạng về kích cỡ phù hợp với mọi diện tích không gian. Một ưu điểm nữa là do sản phẩm được làm từ inox và tôn mạ kẽm nên cực kỳ dễ vệ sinh.

Ống gió mềm: Cũng cùng một mục đích dùng làm ống dẫn gió.

CÔNG TY SẢN XUẤT ỐNG GIÓ – PHỤ KIỆN GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG CAO TẠI THẠCH THẤT

  Với đội ngũ nhân sự rất giàu kinh nghiệm bao gồm các kỹ sư có kinh nghiệm trong ngành “Điều hòa không khí” và các nhân viên kỹ thuật có tay ngề kỹ thuật cao lâu năm trong nghề CÔNG TY  TNHH CƠ ĐIỆN HẢI ANH sẽ làm hài lòng bạn và những khách hàng khó tính nhất.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN HẢI ANH

Nhà máy sản xuất: Thôn 9 – Thạch Hòa – Thạch Thất – Hà Nội

Email: Onggiohaianh@gmail.com

Website: Onggiohaianh.com.vn

Hotline: 0981.689.568/ 0986.127.768 (Zalo)

 

.