ỐNG GIÓ VÀ PHỤ KIỆN – NƠI SẢN XUẤT UY TÍN, GIÁ RẺ

ỐNG GIÓ VÀ PHỤ KIỆN – NƠI SẢN XUẤT UY TÍN, GIÁ RẺ

Xây dựng hệ thống ống thông gió là một vấn đề quan trọng tại các tòa nhà cao tầng. Việc lắp đặt hệ thống này sẽ đem lại cho tòa nhà thoáng mát hơn. Một trong những bộ phận không thể thiếu trong hệ thống này đó là ống gió. Khi mua và lắp đặt ống thông gió, bạn cần nên biết một vài thông tin về chúng.

ỐNG GIÓ VÀ PHỤ KIỆN - NƠI SẢN XUẤT UY TÍN, GIÁ RẺ

Phụ kiện ống gió được sản xuất tại Hải Anh

Khái niệm về ống gió

 Ống gió là thiết bị được sử dụng để thay đổi không khí trong bất kì không gian nào, mang lại chất lượng tốt hơn cho nguồn không khí bên trong, tức là kiểm soát được nhiệt độ, bổ xung oxy, loại bỏ hơi ẩm, mùi hôi, khói bụi, khí carbon dioxide, hơi nóng và các loại vi khuẩn trong không khí. Ống gió giúp không khí bên ngoài được lưu thông dễ dàng trong tòa nhà đó, ngăn chặn tình trạng bị uế khí, trì trệ khí bên trong, gây ngột ngạt và ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của con người.

>> Xem thêm: NÓN CHE MƯA ỐNG GIÓ CHẤT LƯỢNG – GIÁ TỐT

Ống gió hoạt động bằng cách thức : luồng khí tự nhiên sẽ được tiếp thu và hòa chung với luồng khí lạnh đã được xử lí, đưa một số lượng đáng kể nguồn oxi tươi vào phòng, tạo nên một không gian tự nhiên và tốt cho sức khỏe. Với vai trò là đường dây trung gian, ống khí giúp không khí lưu động tốt, lọc bụi bẩn và đẩy các chất độc hại ra bên ngoài nhất là các môi trường thường sản sinh khói bụi, như xưởng dệt, xưởng may, xưởng giấy, hầm đỗ xe,… Ống gió giống như một lá phổi hô hấp cho tòa nhà mang lại môi trường trong lành, an toàn.

ỐNG GIÓ VÀ PHỤ KIỆN - NƠI SẢN XUẤT UY TÍN, GIÁ RẺ

Các loại phụ kiện ống gió tròn

Vai trò của ống gió trong điều  hòa không khí

* Cung cấp nguồn khí tươi : “Khí tươi”, hẳn nhiều người biết đây là nguồn khí tốt cho sức khỏe con người thế nào, làm tinh thần con người ta sảng khoái hơn, minh mẫn hơn. Việc cung cấp được vận hành dựa trên hoạt động của luồng gió, qua cơ chế sàng lọc, giữ lại và đưa đến không gian cho người sử dụng.

Thải bụi, lọc khí : Với vai trò là đường dẫn khí, ngoài việc đưa khí tươi bên ngoài vào mà còn giúp đẩy các chất bụi bẩn và chất độc hại từ bên trong ra ngoài. Nhờ đó mà các phòng cao ốc trở nên sạch sẽ hơn.

* Bảo vệ môi trường : Thông thường thì các bãi xe dưới tầng hầm của tòa nhà không khí rất dễ bị ảnh hưởng bởi các chất thải từ phương tiện giao thông, Radon là khí hiếm phóng xạ không màu, không mùi là sản phẩm phân rã của radium. Nó là một trong những chất đặc nhất tồn tại ở dạng khí trong các điều kiện bình thường và được xem là có hại cho sức khỏe do tính phóng xạ của nó). Nếu tích tụ ở nồng độ cao sẽ gây ô nhiễm và làm hại trực tiếp sức khỏe của con người. Việc lưu thông không khí của ống gió giúp khuếch tán các loại chất này ra ngoài, ngăn ngừa sự tích tụ của chúng.

ỐNG GIÓ VÀ PHỤ KIỆN - NƠI SẢN XUẤT UY TÍN, GIÁ RẺ

Ống gió và phụ kiện inox

Các loại ống gió và phụ kiện phổ biến

1. Ống gió vuông, chữ nhật

Hình dạng vuông hoặc chữ nhật được làm từ những vật liệu cao cấp giúp hệ thống thông gió kín gió

Với nhu cầu sử dụng lâu dài của mọi người nên những ống gió vuông được sản xuất từ tôn mạ kẽm cao cấp có tính đàn hồi và độ bền bỉ. Bên cạnh đó những ống thông gió vuông và chữ nhật được thiết kế một cách khoa học: Bên trong là lớp bông thủy tinh, bên ngoài bọc giống bạc để giúp kín gió và lưu thông khí dễ dàng.

Để thuận tiện cho việc lắp đặt một hệ thống thông gió thì ống thông gió vuông được thiết kế có tính đàn hồi cao, có thể dễ dàng lắp đặt vào các ống tròn, ống hình bầu dục…Đặc biệt vỏ ống thông gió được kết hợp với chất kẽm cao cấp nên khi xảy ra cháy, khí độc sẽ được điều hòa giảm bớt đi trong không khí.

>> Xem thêm: CÚT 90 ĐỘ ỐNG GIÓ VUÔNG ELBOW 90- HẢI ANH NHÀ SẢN XUẤT GIÁ RẺ, UY TÍN

Ống gió vuông được phân chia thành 4 tiểu loại chính dựa trên hệ thống bích kết nối đi kèm. Bao gồm các tiểu loại như: Ống gió vuông bích TDF, ống gió vuông bích TDC, ống gió vuông bích V và ống gió vuông bích C

ỐNG GIÓ VÀ PHỤ KIỆN - NƠI SẢN XUẤT UY TÍN, GIÁ RẺ

Sản xuất ống gió vuông tôn mạ kẽm

 2. Ống gió tròn : 

Ống gió tròn xoắn là loại ống gió thường dùng làm kênh dẫn gió, quạt gió , hút bụi, hút mùi, cấp khí cho các công trình nhà  xưởng, khách sạn, trung tâm thương mại, nhà hàng,….

Ống gió tròn xoắn thường được sản xuất từ các vật liệu là :tôn mạ kẽm hoa sen, tôn mạ kẽm phương nam,inox 201,inox304 nên có độ bền cao đáp ứng cho nhu cầu của các công trình với độ dày phổ biến t(mm): 0.48(mm), 0.58 (mm), 0.75(mm), 0.95(mm), 1.15(mm)

Ống gió tròn xoắn được chia làm các dạng kết nối cơ bản: Kết nối dạng măng xông, kết nối dạng cùm treo tháo lắp linh hoạt, kết nối bích tròn bằng ecu-bulong.

>> Xem thêm: NƠI SẢN XUẤT PHỤ KIỆN CHÂN RẼ ỐNG GIÓ GIÁ TỐT – CHẤT LƯỢNG

 ỐNG GIÓ VÀ PHỤ KIỆN - NƠI SẢN XUẤT UY TÍN, GIÁ RẺ

Sản xuất ống gió tròn xoắn

3. Ống gió mềm

Ống gió mềm hay còn gọi là ống dẫn gió mềm, ống gió mềm nhôm, ống gió mềm điều hòa, ống hút gió mềm, ống thông gió mềm, ống nối mềm thông gió.

Ống gió mềm có 2 loại là ống gió mềm có bảo ôn (ống gió mềm chịu nhiệt, ống gió mềm cách nhiệt) và ống gió mềm không có bảo ôn (ống gió mềm không cách nhiệt).

>>Xem thêm:THANG CÁP LÀ GÌ? CÓ BAO NHIÊU LOẠI THANG CÁP

Ống gió mềm được dùng dẫn gió trong hệ thống ống gió, điều hòa không khí, điều hòa trung tâm trong các công trình cao ốc, khu chung cư, các hệ thống dẫn trong ngành đóng tàu.

Ống gió mềm có bảo ôn được bao bằng một lớp nhôm dày nhập từ Taiwan, bên trong có bông thủy tinh cách nhiệt dày 25mm có tỷ trọng 22 kg/m3 (hoặc loại có tỷ trọng 32 kg/m3 ) được nhập từ MalaysiaỐNG GIÓ VÀ PHỤ KIỆN - NƠI SẢN XUẤT UY TÍN, GIÁ RẺ

Công ty sản xuất ống gió và phụ kiện giá rẻ – uy tín

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN HẢI ANH

Nhà máy sản xuất: Thôn 9 – Thạch Hòa – Thach Thất – Hà Nội

Hotline: 0981.689.568/ 0986.127.768 (Zalo)

Email: Onggiohaianh@gmail.com

Website: Onggiohaianh.com.vn

 

.