ỐNG GIÓ GIÁ RẺ – CHẤT LƯỢNG CAO TẠI HÀ NỘI

ỐNG GIÓ GIÁ RẺ – CHẤT LƯỢNG CAO TẠI HÀ NỘI

Công  ty TNHH cơ điện Hải Anh – Tự tin mang lại cho tất cả quý khách hàng những sản phẩm ống thông gióống gió vuông, ống gió chữ nhật, ống gió tròn xoắn, phụ kiện ống gió có  mẫu mã vô cùng đa dạng, giá rẻ và  chất lượng tốt nhất hiện nay.

Ống gió được biết tới là một trong những bộ phận quan trọng trong mọi hệ thống đường ống dẫn khí. Tùy thuộc vào kết cấu đường ống và mục đích sử dụng mà bạn nên lựa chọn loại ống cho phù hợp.

ỐNG GIÓ GIÁ RẺ - CHẤT LƯỢNG CAO TẠI HÀ NỘI

Vật liệu chủ yếu của ống gió: Tôn mạ kẽm Phương Nam, Tôn mạ kẽm Hoa sen, Inox 201, inox304,… nên có độ bền cao đáp ứng cho nhu cầu của các công trình. Với độ dày phổ biến: t(mm) = 0.48 ;  0.58 ;  0.75 ;  0.95 ; 1.15 ; 1.5 (mm).

VAI TRÒ CỦA ỐNG GIÓ VUÔNG

* Là bộ phận quan trọng tạo nên hệ thống đường ống thông gió. Thực hiện vai trò dẫn gió, lưu thông dòng không khí đến được đa dạng các vị trí theo thiết kế ban đầu.

* Kết hợp với đa dạng các bộ phận khác nhằm tạo nên một hệ thống đường ống gió hoàn chỉnh. Thực hiện tốt được chức năng và vai trò của mình trong hệ thống.

Là công cụ phương tiện truyển dẫn không khí theo hướng thẳng, không khí đã qua xử lý, cấp không khí tươi, không khí tuần hoàn, không khí thông gió cho các đối tượng tiêu thụ không khí khác nhau như: Toà nhà cao tầng, nhà xưởng, văn phòng, khách sạn, nhà hàng, căn hộ…

 Được thiết kế hình vuông hợp tính mỹ quan cùng với chất liệu nhôm mạ kẽm tạo sự bền chắc. Nhờ thế, ống vuông thẳng có hiệu quả tốt và đạt hiệu suất luân chuyển luồng gió đạt mức tốt đa.

ỐNG GIÓ GIÁ RẺ - CHẤT LƯỢNG CAO TẠI HÀ NỘI

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA ỐNG GIÓ TRÒN XOẮN

* Ưu điểm: 

Ống  gió tròn xoắn là sản phẩm có hình dạng bắt mắt. Với hình dạng tròn đặc biệt được tô điểm thêm bởi hệ thống đường gân xoắn ốc có chiều dài đều nhau trên thân ống. Ống có thể được sơn, phối màu phù hợp hoặc nổi bật với cảnh quan bên trong công trình.

+ Dễ dàng xuyên qua các khung cấu trúc công trình, khẩu độ dài hơn, giảm số lượng quang treo và các phụ kiện đi kèm, với hình trụ tròn dài nên việc tháo lắp và vệ sinh cũng dễ dàng nhanh chóng.

+ Làm giảm chi phí vận hành do có độ rò gỉ thấp, đặc tính tối ưu cho các luồng khí, giảm bớt áp lực cho phép các thiết bị khác hoạt động tốt hơn. Ống gió tròn xoắn ít bám bụi hơn và dễ dàng làm sạch hơn.

* Nhược điểm:

Giá thành cao hơn ống gió vuông

ỐNG GIÓ GIÁ RẺ - CHẤT LƯỢNG CAO TẠI HÀ NỘI

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA ỐNG GIÓ TRÒN TRƠN

Độ bền sản phẩm cao

Ống gió tròn trơn được sản xuất từ những vật liệu cao cấp như: tôn mạ kẽm, Inox, tôn mạ kẽm nhúng nóng… Đây là những vật liệu bền chắc, có tính thẩm mỹ và tuổi thọ rất cao, thích hợp với yêu cầu của những công trình trọng điểm, đòi hỏi cao về yếu tố kỹ thuật.

Mẫu mã đẹp

Nhờ được sản xuất từ Inox, thép mạ kẽm nên tăng tính thẩm mỹ của công trình. Sản phẩm luôn sáng bóng, có khả năng chống han gỉ, chống mài mòn, thích ứng tốt với điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Linh hoạt trong thiết kế, lắp đặt

So với ống gió vuông, ống gió tròn xoắn có thể ứng dụng trong nhiều mặt phẳng, nhiều công trình hơn. Có thể thấy, sản phẩm có sự linh hoạt trong thiết kế và lắp đặt. Tùy theo thực tế công trình cũng như yêu cầu của hệ thống thông gió, khách hàng có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất!

ỐNG GIÓ GIÁ RẺ - CHẤT LƯỢNG CAO TẠI HÀ NỘI

ĐỊA CHỈ CÔNG TY SẢN XUẤT ỐNG GIÓ GIÁ RẺ – CHẤT LƯỢNG CAO TẠI HÀ NỘI

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ theo:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN HẢI ANH

Nhà máy sản xuất: Số 191 – Thôn 9 – Thạch Hòa – Thạch Thất – Hà Nội

Website: Onggiohaianh.com.vn

Email: Onggiohaianh@gmail.com

Hotline: 0981.689.568

 

 

 

.