ỐNG GIÓ VUÔNG, PHỤ KIỆN ỐNG GIÓ GIÁ RẺ TẠI HỒ CHÍ MINH

ỐNG GIÓ VUÔNG, PHỤ KIỆN ỐNG GIÓ GIÁ RẺ TẠI HỒ CHÍ MINH

Ống gió vuông là loại ống gió thông dụng nhất hiện nay được sử dụng trong các hệ thống ống thông gió nhà xưởng và ống gió điều hòa trung tâm. Là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về sản xuất các loại ống thông gió, các sản phẩm, phụ kiện mang thương hiệu Hải Anh được chú ý từng chi tiết nhỏ, đem đến những sản phẩm chất lượng và sự hài lòng tối đa của khách hàng.

ỐNG GIÓ VUÔNG, PHỤ KIỆN ỐNG GIÓ GIÁ RẺ TẠI HỒ CHÍ MINH

>> Xem thêm: ỐNG GIÓ INOX GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG

https://onggiohaianh.com.vn/ong-gio-inox-gia-re-nhat-thi-truong/

Đặc điểm nổi bật của ống gió vuông

Ống gió vuông thực chất là công cụ phương tiện truyển dẫn không khí theo hướng thẳng, không khí đã qua xử lý, cấp không khí tươi, không khí tuần hoàn, không khí thông gió cho các đối tượng tiêu thụ không khí khác nhau như: Toà nhà cao tầng, nhà xưởng, văn phòng, khách sạn, nhà hàng, căn hộ… Được thiết kế hình vuông hợp tính mỹ quan cùng với chất liệu tôn mạ kẽm tạo sự bền chắc. Nhờ thế, ống vuông thẳng có hiệu quả tốt và đạt hiệu suất luân chuyển luồng gió đạt mức tốt đa.

Vật liệu chủ yếu của ống gió vuông, phụ kiện: Tôn mạ kẽm Phương Nam, Tôn mạ kẽm Hoa sen, Inox 201, inox304,… nên có độ bền cao đáp ứng cho nhu cầu của các công trình. Với độ dày phổ biến: t(mm) = 0.48 ;  0.58 ;  0.75 ;  0.95 ; 1.15 ; 1.5 (mm).

Ống gió vuông được phân chia thành 4 tiểu loại chính dựa trên hệ thống bích kết nối đi kèm. Bao gồm các tiểu loại như: Ống gió vuông bích TDF, ống gió vuông bích TDC, ống gió vuông bích V và ống gió vuông bích C

Những phụ kiện thông dụng của ống gió vuông : côn vuông, cút vuông, chạc, tê, chân rẽ, cổ trích, côn chuyển, chụp che mưa, hộp gió, hộp chia gió, côn thu, …

ỐNG GIÓ VUÔNG, PHỤ KIỆN ỐNG GIÓ GIÁ RẺ TẠI HỒ CHÍ MINH

>>> Xem thêm: SỰ KHÁC BIỆT GIỮA ỐNG GIÓ VUÔNG VÀ ỐNG GIÓ TRÒN XOẮN

https://onggiohaianh.com.vn/su-khac-biet-cua-ong-gio-vuong-va-ong-gio-tron-xoan/

ƯU ĐIỂM CỦA ỐNG GIÓ VUÔNG

– Giúp tiết kiệm diện tích lắp đặt, có thể lắp ở những chỗ góc cạnh.

– Tiết kiệm thời gian lắp đặt do việc thi công lắp đặt ống gió loại này tương đối dễ dàng.

– Giá thành ống gió vuông này phải chăng phù hợp chọn lựa.

ỐNG GIÓ VUÔNG, PHỤ KIỆN ỐNG GIÓ GIÁ RẺ TẠI HỒ CHÍ MINH

Công ty sản xuất ống gió vuông uy tín – chất lượng cao tại Hồ Chí Minh

Công ty TNHH cơ điện Hải Anh– tự hào là công ty cung cấp các sản phẩm cơ khí công nghiệp uy tín số 1 trên thị trường Việt Nam. Với dây chuyền sản xuất hiện tại và đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, tận tình với công việc để đưa ra những sản phẩm tốt nhất cho người sử dụng.

ỐNG GIÓ VUÔNG, PHỤ KIỆN ỐNG GIÓ GIÁ RẺ TẠI HỒ CHÍ MINH

Bảng báo giá ống gió vuông giá rẻ nhất tại Hồ Chí Minh

bao-gia-ong-gio-vuong

báo-giá-ống-gió-vuông-02

 

 

.