ỐNG GIÓ VUÔNG CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU TẠI PHÚ THỌ

ỐNG GIÓ VUÔNG CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU TẠI PHÚ THỌ

Bạn đang cần mua ống gió vuông để điều hòa không khí cho các công trình nhà xưởng, chung cư, trung tâm thương mại,… nhưng còn đang băn khoăn chưa biết mua ở đâu rẻ và uy tín nhất?

Công ty TNHH cơ điện Hải Anh tư vấn thiết kế đảm bảo phù hợp với hệ thống thông gió cho các loại dự án công trình. Với đội ngũ công nhân có tay nghề cao, kỹ thuật giàu kinh nghiệm và đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại phục vụ cho sản xuất ống gió vuông, phụ kiện . Vì vậy, Hải Anh luôn luôn đảm bảo cấp những sản phẩm với chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh nhất đến tay khách hàng.

VAI TRÒ CỦA ỐNG GIÓ VUÔNG: 

* Là bộ phận quan trọng tạo nên hệ thống đường ống thông gió. Thực hiện vai trò dẫn gió, lưu thông dòng không khí đến được đa dạng các vị trí theo thiết kế ban đầu.

* Kết hợp với đa dạng các bộ phận khác nhằm tạo nên một hệ thống đường ống gió hoàn chỉnh. Thực hiện tốt được chức năng và vai trò của mình trong hệ thống.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA ỐNG GIÓ VUÔNG

* Ống gió vuông được phân chia thành 4 tiểu loại chính dựa trên hệ thống bích kết nối đi kèm. Bao gồm các tiểu loại như: Ống gió vuông bích TDF, ống gió vuông bích TDC, ống gió vuông bích V và ống gió vuông bích C

* Những phụ kiện thông dụng của ống gió vuông côn vuông, cút vuông, chạc, tê, chân rẽ, cổ trích, côn chuyển, chụp che mưa, hộp gió, hộp chia gió, côn thu, …

* Vật liệu chủ yếu của ống gió vuông, phụ kiện: Tôn mạ kẽm Phương Nam, Tôn mạ kẽm Hoa sen, Inox 201, inox304,… nên có độ bền cao đáp ứng cho nhu cầu của các công trình. Với độ dày phổ biến: t(mm) = 0.48 ;  0.58 ;  0.75 ;  0.95 ; 1.15 ; 1.5 (mm).

CÔNG TY SẢN XUẤT ỐNG GIÓ VUÔNG, PHỤ KIỆN ỐNG GIÓ UY TÍN – GIÁ RẺ

LÝ DO BẠN CHỌN ỐNG GIÓ CỦA CHÚNG TÔI :

* Kiểm tra toàn bộ sản phẩm tính năng an toàn và chất lượng sản phẩm đạt chuẩn trước khi cung cấp cho các nhà thầu và đối tác

* Phản hồi ngay khi nhận được yêu cầu báo giá từ khách hàng

* Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật tận tình, giàu kinh nghiệm

* Nhận giao hàng tận nơi, thời gian giao hàng nhanh nhất

* Chúng tôi đánh giá cao những ý kiến đóng góp của khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm

* Bảo hành 12 tháng  cho sản phẩm, dịch vụ

BẢNG BÁO GIÁ ỐNG GIÓ VUÔNG GIÁ RẺ CHI TIẾT

.