SỰ KHÁC BIỆT GIỮA ỐNG GIÓ VUÔNG VÀ ỐNG GIÓ TRÒN XOẮN

CÔNG TY NÀO SẢN XUẤT  ỐNG GIÓ UY TÍN – GIÁ RẺ?

Mời quý khách cảm nhận ngay sự hài lòng về chất lượng – giá cả – hậu mãi khi lựa chọn ống gió được chế tạo bởi cơ điện Hải Anh:
→ Ốg gió vuông, ống gió chữ nhật

→ Ống gió tròn xoắn

Phụ kiện ống gió 

Kinh nghiệm hoạt động gần 10 năm

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí: 0981.689.568

Ống gió vuông và tròn xoắn được làm từ tôn mạ kẽm hoa sen, tôn mạ kẽm phương nam, tôn blucopse,inox 201,inox304,..

Đặc điểm chung của hai loại ống gió đó là giúp giải tỏa nhiệt lượng trong nhà với phương pháp nhanh chóng, an toàn tự nhiên và không gây độc hại hay tổn nguyên liệu nào khác, hiệu suất làm việc cực nhanh. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về 2 loại ống gió này nhé.

1. Đặc điểm nổi bật về ống gió vuông:

* Ưu điểm:

+ Năng suất thông gió cực nhanh, có nhiều không gian giải phóng gió mà không bị cản trở. Ống gió vuông có miệng ống là hình chữ nhật hoặc hình vuông, chiều dài tối đa 1.2 met mỗi đoạn , kích thước miệng ống nhiều chủng loại . Việc kiến thiết lắp đặt ống gió loại này tương đối dễ dàng .

+ Giá cả mềm hơn so xới ống gió xoắn . Tuy nhiên nó lại không chiếm nhiều diện tích khi lắp đạt, dễ bố trí và thích hợp với các nhà máy có bản vẽ thi công góc cạnh.

* Nhược điểm:

+ Không chắc chắn bằng ống gió xoắn tròn vì chúng khá dễ tháo (các mối nối thiếu bền chặt). Dễ đọng nước trong các khi rãnh nơi vuông góc, gây rỉ sét và giảm tuổi thọ của ống.

+ Vì có góc cạnh nhọn và vuông  nên có thể gây nguy hiểm khi đụng phải (trong quá trình bảo trì), khó lau chùi vệ sinh. Hạn chế về mặt thiết kế, có nhiều bản vẽ cần có độ bo tròn thì ống gió  vuông không đáp ứng được.

2. Đặc điểm nổi bật về ống gió tròn xoắn:

* Ưu điểm: 

+ Ống  gió tròn xoắn là sản phẩm có hình dạng bắt mắt. Với hình dạng tròn đặc biệt được tô điểm thêm bởi hệ thống đường gân xoắn ốc có chiều dài đều nhau trên thân ống. Ống có thể được sơn, phối màu phù hợp hoặc nổi bật với cảnh quan bên trong công trình.

+ Dễ dàng xuyên qua các khung cấu trúc công trình, khẩu độ dài hơn, giảm số lượng quang treo và các phụ kiện đi kèm, với hình trụ tròn dài nên việc tháo lắp và vệ sinh cũng dễ dàng nhanh chóng.

+ Làm giảm chi phí vận hành do có độ rò gỉ thấp, đặc tính tối ưu cho các luồng khí, giảm bớt áp lực cho phép các thiết bị khác hoạt động tốt hơn. Ống gió tròn xoắn ít bám bụi hơn và dễ dàng làm sạch hơn.

* Nhược điểm:

Giá thành cao hơn ống gió vuông

Qua tìm hiểu một số đặc điểm của ống gió vuông , tròn thì chúng ta có thể nhận thấy những ưu,nhược điểm và giúp cho người mua  nhìn nhận dễ hơn sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Địa chỉ cung cấp ống gió, phụ kiện ống gió các loại uy tín – giá rẻ

.