CỬA GIÓ , MIỆNG GIÓ CHẤT LƯỢNG – UY TÍN TẠI HÒA BÌNH

SẢN XUẤT CỬA GIÓ,  MIỆNG GIÓ GIÁ RẺ TẠI HÒA BÌNH.

Cửa gió, miệng gió Hải Anh – Lựa chọn số 1 của bạn tại Việt Nam! 
*  Sản phẩm phong phú, mẫu mã đa dạng
Gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động, luôn đặt chất lượng lên hàng đầu 

*  Dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, giá cả cạnh tranh 

Cửa gió, miệng gió  dùng để lưu thông không khí. Điều tiết lấy gió tươi từ bên ngoài trời và loại bỏ nguồn không khí bị ô nhiễm. Ngoài điều tiết không khí, việc làm mát tạo ra môi trường thoải mái, hiệu quả công việc vì thế cũng cao hơn.

VAI TRÒ ĐẶC BIỆT CỦA CỬA GIÓ:

Cửa gió được sử dụng làm cửa gió hồi hoặc cửa cấp khí: Khi hệ thống làm mát nhà xưởng được lắp đặt. Cửa gió lấy không khí nóng bên trong nhà xưởng thoát ra ngoài đồng thời phần khí mát do máy làm mát ngoài nhà xưởng được đưa vào bên trong. Chính nhờ hoạt động linh hoạt của cửa gió kết hợp với các bộ phận khác mà môi trường trong nhà xưởng luôn thoáng mát.

* Do những yêu cầu về sản xuất của từng đơn vị mà mỗi loại cửa gió sẽ phát huy những tác dụng khác nhau. Ngoài trao đổi khí giúp lưu thông không khí thì cửa gió còn đóng vai trò là quạt phả gió vào những địa điểm phù hợp.

* Nhằm giúp công nhân lao động trong nhà máy thoải mái hơn. Khi sử dụng hệ thống này chắc chắn doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí đầu tư máy móc phù hợp với yêu cầu thực tế của từng đơn vị.

* Tạo một không gian mang tính chất thẩm mỹ cao. Cửa gió như là một điểm nhấn vừa trang trí vừa giúp không gian trở nên thoáng đãng, dễ chịu hơn.

Các dạng cửa gió phổ biến: 

Cửa gió kiểu khuếch tán – tròn,vuông

Cửa gió kiểu nan thẳng bầu dục – 1,2 lớp nan

+ Cửa gió kiểu nan Z – Louver

+ Cửa gió tôn soi lỗ

BẢNG BÁO GIÁ CỬA GIÓ GIÁ RẺ: Chi tiết

Địa chỉ sản xuất cửa gió, miệng gió chất lượng hàng đầu

Với tất cả những ưu điểm vượt trội , thiết kế thông minh, công nghệ sản xuất hiện đại và đội ngũ nhân viên tận tình. Công ty TNHH cơ điện Hải Anh tự tin sẽ đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm đảm bảo về chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất. Liên hệ theo hotline: 0981.689.568

.