ỐNG GIÓ VÀ PHỤ KIỆN UY TÍN – GIÁ RẺ TẠI NINH THUẬN

ỐNG GIÓ VUÔNG, TRÒN XOẮN GIÁ RẺ TẠI NINH THUẬN

Mời quý khách cảm nhận ngay sự hài lòng về chất lượng – giá cả – hậu mãi khi lựa chọn ống gió được chế tạo bởi cơ điện Hải Anh:
→ Ốg gió vuông, ống gió chữ nhật

→ Ống gió tròn xoắn

Phụ kiện ống gió 

Kinh nghiệm hoạt động gần 10 năm

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí: 0981.689.568

Ống gió vuông và tròn xoắn được làm từ tôn mạ kẽm hoa sen, tôn mạ kẽm phương nam, tôn blucopse,inox 201,inox304,..

VAI TRÒ CỦA ỐNG GIÓ VUÔNG:

Ống gió vuông là một trong những dụng cụ có vai trò rất to lớn trong việc điều hoà không khí. Hiện nay, các nhà thiết kế có rất nhiều lựa chọn để lắp đặt hệ thống điều hoà tuỳ theo nhu cầu về tính chất, quy mô và mục đích sử dụng, hệ thống điều hoà sử dụng ống gió được áp dụng rộng rãi đối với các toà nhà lớn, trung tâm thương mại,nhà kho hay công xưởng.

Loại ống gió vuông này có rất nhiều vai trò đối với hệ thống điều hòa không khí, giúp cung cấp gió và nguồn khí tươi, thả bụi,lọc khí và bảo vệ môi trường. Không gian để dảm bảo cho máy điều hòa  hoạt động tốt  phải là không gian kín, mà không gian kín lại ít có sự trao đổi không khí tự nhiên khiến người sử dụng thiếu oxi cần thiết.

VAI TRÒ CỦA ỐNG GIÓ TRÒN XOẮN: 

– Đáp ứng vận tốc gió cao và thấp trong điều hòa.
– Thông gió
– Hệ thống sưởi
– Thải bụi cho nhà máy dệt
– Cấu hình, hình dạng và kích cỡ
– Vòng xoắn ốc và hình bầu dục

Công ty TNHH cơ điện Hải Anh sản xuất và cung cấp ống gió tròn xoắn đa dạng chủng loại với kích thước đường kính D100, D150,D200,D250,D300,….,D1000,D1100

BẢNG BÁO GIÁ ỐNG GIÓ VUÔNG: Chi tiết tại đây

BẢNG BÁO GIÁ ỐNG GIÓ TRÒN: Chi tiết tại đây

ỐNG GIÓ VÀ PHỤ KIỆN UY TÍN - GIÁ RẺ TẠI NINH THUẬN

Công ty cung cấp ống gió uy tín – chất lượng – giá rẻ

Với tất cả những ưu điểm vượt trội , thiết kế thông minh, công nghệ sản xuất hiện đại và đội ngũ nhân viên tận tình. Công ty TNHH cơ điện Hải Anh tự tin sẽ đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm đảm bảo về chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất. Liên hệ theo hotline: 0981.689.568

.